Aluminum & Glazing worksCME/CBOT
 


METAL PRICES
 


 

 

 ยินดีต้อนรับสู่ PRODIFACT

Prodifact เป็นที่ปรึกษา, บริการด้านเทคโนโลยีและ บริษัท ผู้รับเหมาช่วงการช่วยยกระดับเทคโนโลยีของลูกค้าในการบรรลุผลประโยชน์ทางธุรกิจที่แท้จริงด้วยคุณภาพที่โดดเด่น  
ในฐานะที่ใช้ชีวิตทางเศรษฐกิจไทยมาหลายปีเราได้สร้างมาตรฐานสำหรับขั้นตอนการประมูลและการเลือกซัพพลายเออร์สำหรับการซื้อสินค้าที่ทำเกี่ยวกับ คำสั่งหรือซื้อในจำนวนมาก

ถึงแม้ว่าวิธีการเหล่านั้นอาจแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์และการใช้งานของผลิตภัณฑ์ที่เราให้การเข้าถึงข้อมูลพร้อมที่จะจัดหาให้ความช่วยเหลือคุณในการสร้างสัญญาที่ดีกว่าการเจรจาต่อรองกับซัพพลายเออร์ทำให้การใช้งานที่ดีที่สุดของกำลังซื้อของคุณและการปรับความต้องการ

อย่างไรก็ตามบริการการจัดซื้อของเรายังสามารถเป็นขั้นตอนในการที่สินค้าหรือสินค้าโภคภัณฑ์ที่มีในตลาดจะซื้อในจำนวนมากเมื่อราคาต่ำในตลาดท้องถิ่นหรือเพียงสำหรับการเติมเต็ม

เมื่อจบสิ้นกลยุทธ์การจัดซื้อของเราระบุความตั้งใจของเราเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้จ่ายของสินค้าที่ผลิตงานและบริการ.

 

PRODIFACT ขยายเพื่อการเกษตร

ตั้งแต่ 2010 Prodifactกำลังขยายตัวเข้าสู่ภาคเกษตรกรรมผ่าน Agrifactอยู่ในกรุงเทพฯและ เวียงจันทน์ กิจกรรมของเราในการผลิตและการแปลงเครื่องเทศผลไม้แห้งและพืชหอม                                                                 

 เราดำเนินงานในสองกลุ่ม: ผลผลิตทางการเกษตรและธุรกิจเมล็ดพันธุ์พืช ส่วนสินค้าเกษตรประกอบด้วยเครื่องเทศ และพืชหอมที่ปลูกในเขตของเราในภาคเหนือของประเทศไทยและประเทศลาว, ที่ดินของเกษตรปราศจากสารกำจัดศัตรูพืชและปุ๋ยเคมี  ส่วนการเกษตรของเราเราเปลี่ยนเครื่องเทศและผลไม้ตามมาตรฐาน EN ความต้องการของลูกค้าของเรา

 

เป้าหมายของเรา

  • มื่อต้องการค้นหาและใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ง่ายประหยัดค่าใช้จ่าย
  • เพื่อให้การใช้งานที่ดีที่สุดของกำลังซื้อและความต้องการการปรับของคุณ
  • เพื่อให้บรรลุถึงการประหยัดต้นทุนโดยใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์ที่มีอยู่ในผู้จัดจำหน่าย
  • เพื่อติดตามความคืบหน้าของกลยุทธ์การจัดหาของคุณ
  • ในการเขียนคำขอสำหรับการเสนอที่สอดคล้องกับสัญญาขั้นสุดท้ายที่บรรลุสมดุลที่สมบูรณ์แบบของมาตรฐานและการปรับแต่ง
  • เมื่อต้องการใช้สัญญาการบริหารจัดการกระบวนการมาตรฐานและระบบขั้นตอนในการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของซัพพลายเออร์
  • การติดตั้งที่หลากหลายของระบบสื่อสารที่มีประสิทธิภาพที่ให้ข้อมูลกับผู้มีส่วนได้เสียทั้งหมดที่อยู่บนผู้จัดจำหน่าย

เป้าหมายโดยรวมคือการให้ค่าที่ดีที่สุดสำหรับเงินที่มีความเสี่ยงต่ำสุดในลักษณะที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและมีประสิทธิภาพโดยวิธีการทำงานร่วมกันเพื่อจัดซื้อจัดจ้างของผลิตภัณฑ์

 
2005-2010 Prodifact.com All rights reserved.